• Hột Điều Nam Việt – Chất lượng là mạng sống
  • Công ty TNHH MTV Hột Điều Nam Việt

   chất lượng là mạng sống!

   CÔNG TY TNHH MTV HỘT ĐIỀU NAM VIỆT

  CÔNG TY TNHH MTV HỘT ĐIỀU NAM VIỆT

  Công ty TNHH MTV Nam Việt Cashew được thành lập từ năm 2008 với mong muốn góp sức cùng phát triển ngành nông sản Việt Nam, khẳng định vị thế và chất lượng nông sản Việt Nam không những có thể so sánh với nước ngoài mà còn vượt bậc so với một số quốc gia khác.
  Với trăn trở làm thế nào để biến sản phẩm thô thànhsản phẩm cuối cùng đến tay người tiêu dùng, Nam Việt Cashew chọn hạt điều là hướng đi đầu tiên để phát triển thị trường. Qua nhiều năm xây dựng hệ thống phân phối, công ty đã đạt được những thành tích đáng kể, có vị thế trên thị trường, cung cấp cho hệ thống các nhà hàng, quán ăn lớn trong cả nước. Chất lượng luôn là tiêu chí hàng đầu được Nam Việt Cashew quan tâm. Nam Việt Cashew còn cung cấp cho quý khách hàng nhiều sản phẩm bổ dưỡng bao gồm: Hạt điều, hạt dẻ cười, hạt sen sấy, đậu phộng, đậu nành, đậu Hà Lan, khô bò,... đáp ứng nhu cầu đa dạng của thị trường.
  Từ năm 2017 Hột Điều Nam Việt mới chú trọng hơn về việc cung cấp trực tiếp sản phẩm cho người tiêu dùng bằng thương hiệu của mình với nhiều mẫu mã và đóng gói khác nhau, sang trọng, đẹp mắt và dễ bảo quản.
  Chúng tôi cam kết 3 KHÔNG : KHÔNG phụ gia, KHÔNG tẩy trắng, KHÔNG HÀNG KÉM CHẤT LƯỢNG.
  Chúng tôi sẵn sàng đổi trả gấp đôi nếu có bất kỳ phát hiện hàng vi phạm 3 KHÔNG nào.