• Hột Điều Nam Việt – Chất lượng là mạng sống
  • Công ty TNHH MTV Hột Điều Nam Việt

   chất lượng là mạng sống!

   Quà Tết Và Gói Quà

   Macca Nứt Vỏ hút chân không Hộp Giấy 350g

  Giá bán: 122,000 đ

  Mã sản phẩm: HGMC350
  Thương hiệu: Hột Điều Nam Việt
  Dòng sản phẩm: Hạt Nhập

   Thông tin sản phẩm

  Được mệnh danh là NỮ HOÀNG CỦA CÁC LOẠI HẠT, không chỉ ăn rất sướng miệng bởi vị thơm, bùi, giòn, lạ miệng hạt Macca, còn đầy đủ dinh dưỡng tốt cho sức khoẻ.

  Chỉ cần 2,3 hạt 1 ngày là bổ sung được lượng dinh dưỡng đáng kể. Nhân của hạt mắc ca có hàm lượng dầu tới 78%, cao hơn hẳn lạc (44,8%), nhân điều (47%)… Trong dầu của mắc ca có trên 87% là axit béo không no, trong đó có nhiều loại mà cơ thể con người không tự tổng hợp được. Khi ăn vào giảm được Cholesteron, có tác dụng phòng xơ cứu động mạch. Hàm lượng Protein trong nhân có tới 9,2%, gồm 20 loại Axit Amin trong đó có 8 loại Axit Amin cần thiết cho cơ thể con người. Ngoài ra trong nhân mắc ca có chứa nhiều chất khoáng, nhiều loại Vitamin rất có lợi cho bà bầu và trẻ em, Hạt mắc ca giúp cung cấp nguồn năng lượng dồi dào với hàm lượng calo cao gấp đôi so với các loại hạt khác, có tác dụng giảm cholesterol, phòng trừ xơ cứng động mạch, các thứ liên quan đến tim mạch và huyết áp.

   

  hgmc350

         ĐẶC ĐIỂM THƯƠNG HIỆU

  1. Chế biến theo quy trình khép kín mang đến sản phẩm chất lượng, thơm ngon
  2. Giữ nguyên vẹn hương vị và chất lượng dinh dưỡng của sản phẩm
  3. Sản phẩm được đóng gói cẩn thận, đảm bảo vệ sinh
  4. Đầy đủ giấy tờ nguồn gốc và kiểm định
  5. Nhân viên tư vấn trả lời nhanh chóng và nhiệt tình

   

        CÔNG TY TNHH MTV HỘT ĐIỀU NAM VIỆT

  Qua nhiều năm xây dựng hệ thống phân phối, công ty đã đạt được những thành tích đáng kể, có vị thế trên thị trường, cung cấp cho hệ thống các nhà hàng, quán ăn lớn trong cả nước. Chất lượng luôn là tiêu chí hàng đầu được quan tâm. còn cung cấp cho quý khách hàng nhiều sản phẩm bổ dưỡng bao gồm: Hạt điều, hạt dẻ cười, hạt sen sấy, đậu phộng, đậu nành, đậu Hà Lan, khô bò,... đáp ứng nhu cầu đa dạng của thị trường.

  Tự hào với chất lượng sản phẩm được lựa chọn nghiêm ngặt, hiện nay Hột Điều Nam Việt mạnh dạn triển khai thêm kênh bán lẻ online để thị trường nội địa biết đến nhiều hơn nữa. Ngoài hạt điều, chúng tôi còn cung cấp một số sản phẩm hạt ăn liền với đủ loại đóng gói phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng.